chuyên gia chăm sóc mắt khám mắt

TÌM KIẾM CHẤT LƯỢNG

NHÂN VIÊN PICKS

Kính lái xe ban đêm: Hữu ích hay trò lừa?

Người ta thường phàn nàn là không nhìn rõ khi lái xe ban đêm. Tìm hiểu xem kính lái xe ban đêm có tròng màu vàng có thực sự giúp bạn nhìn rõ hơn vào ban đêm không.

Cách vệ sinh kính

Kiểm tra trình chiếu slide của chúng tôi để hiểu cách vệ sinh và loại bỏ vết xước trên kính. Tìm hiểu cách vệ sinh kính đúng và sai để tránh những hư hỏng tốn kém.

Lớp phủ tròng kính chống lóa và chống chói

Nhìn rõ hơn và trông tuyệt vời hơn khi đeo kính đeo có lớp phủ tròng kính chống lóa và chống chói. Trải nghiệm độ rõ nét mới mà không có các sóng phản xạ từ kính đeo của quý vị.

Kính râm theo đơn: Hướng dẫn để có tròng kính tốt nhất

Đọc hướng dẫn để có tròng kính râm theo đơn chất lượng hàng đầu của chúng tôi và tìm mua những sản phẩm phù hợp. Kính râm theo đơn tốt nhất có thể rẻ hơn bạn tưởng.

Thủ thuật LASIK: Hướng dẫn về những dự kiến diễn ra

Tìm hiểu thủ thuật LASIK gồm những gì. Tham khảo phần chiếu slide của chúng tôi để biết những gì dự kiến diễn ra trước, trong và sau thủ thuật mắt phổ biến này.

10 kính râm hàng đầu dành cho phụ nữ: Vẻ ngoài nóng bỏng, hợp thời trang

Cặp kính râm phù hợp có thể làm tăng độ chói cho bất cứ thứ gì quý vị đang đeo. Dưới đây là 10 kính râm hàng đầu dành cho phụ nữ, bao gồm gọng kính quá khổ, mắt mèo và nhiều loại kính khác.

CHỦ ĐỀ NÓNG

Ngứa mắt: Nguyên nhân và cách chữa trị

Nguyên nhân gây ngứa mắt và ngứa mí mắt, và cách làm giảm bớt.

Đục thủy tinh thể: Loại, triệu chứng và điều trị

Phần đục thủy tinh thể dài 17 trang bao gồm chi tiết phẫu thuật, biến chứng, phục hồi, chi phí, các lựa chọn thay thế thủy tinh thể, laser mới và hơn thế nữa.

Hiểu về chứng khô mắt

Chứng khô mắt và mắt khô mạn tính, cùng các nguyên nhân và triệu chứng.

Thoái hóa điểm vàng do tuổi tác (ARMD) là gì?

Tìm hiểu những gì quý vị cần biết về bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác thể ướt và thể khô, triệu chứng, điều trị và phòng ngừa bệnh này. Nó không có nghĩa là bị mù.

Tiết dịch mắt: Nguyên nhân và cách điều trị

Bạn gặp tình trạng mắt dính và tiết dịch mắt? Cùng với chuyên gia y tế của chúng tôi tại All About Vision UK tìm hiểu các loại, nguyên nhân gây tiết dịch mắt & điều trị mắt dính.

Lẹo mắt: Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Bạn có đang bị lẹo mắt? Cùng với nhóm chuyên gia y tế của chúng tôi tại All About Vision tìm hiểu về nguyên nhân gây ra lẹo mắt và các phương pháp điều trị lẹo mắt.

Tất cả về tầm nhìn

All About Vision hỗ trợ các nỗ lực của Tổ chức Tầm nhìn Essilor và OneSight nhằm loại bỏ các vấn đề về thị lực bao gồm tật khúc xạ chưa được điều chỉnh. Chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi xem xét hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận chăm sóc mắt nhân đạo này.

Tất cả về tầm nhìn

All About Vision hỗ trợ các nỗ lực của Tổ chức Tầm nhìn Essilor và OneSight nhằm loại bỏ các vấn đề về thị lực bao gồm tật khúc xạ chưa được điều chỉnh. Chúng tôi khuyến khích độc giả của chúng tôi xem xét hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận chăm sóc mắt nhân đạo này.